Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động trường mầm non Sơn Thọ năm học 2022 – 2023.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022- 2023, Sáng 23/09/2022 trường Mầm non Sơn Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên hức, người lao động năm học 2022 -2023  thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021- 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường mầm non Sơn Thọ vinh dự được đón tiếp lãnh đạo phòng GD&ĐT Vũ Quang, lãnh đạo địa phương xã Thọ Điền, đại diện trạm y tế, Ban đại diện HCMHS  cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường. Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Đoàn Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Tại Hội nghị các đại biểu tham dự xem vi deo báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; Các báo khác được trình bày tại Hội nghị như: Báo cáo hoạt động công đoàn 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ năm học 2021-2022, kế hoạch thực hiện quy chế dân chủ năm học 2022-2023 của nhà trường; Báo cáo kết quả của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2021-2022, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023. Công khai công tác tài chính, các khoản thu chi của Công đoàn và nhà trường;

Đồng chí Đoàn Thị Hà – HT nhà trường đọc báo cáo kiểm điểm người đứng đầu

Hội nghị xem video báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Chủ tịch Công đoàn báo cáo nôi dung hoạt động công đoàn

Trưởng ban TTND đọc báo cáo hoạt động TTND

Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nhât chí với nhiệm vụ, tiêu chí đề ra. Bên cạnh đó một số ý kiến thảo luận thêm về nội dung xây dựng trường chuẩn Quốc gia trong năm học như: nội dung xây dựng cơ sở vật chất, thu thập thông tin minh chứng trong công tác kiểm định chất lượng, bồi dưỡng đội ngũ nâng cao hiệu quả thực hiện chương trình GDMN. Về hoạt động công đoàn, các ý kiến đề xuất nội dung gây quỹ công đoàn, quy chế thăm hỏi, công tác kiểm tra giám sát của Ban thanh tra nhân dân. Các nội dung đề xuất đã được chủ trì Hội nghị giải đáp và đi đến thống nhất quan điểm.

Các ý kiến tham luận tại Hội Nghị

Tại Hội nghị, bố Phan Văn Nhân, đại diện cho Ban đại diện HCMHS đã đồng tình với các kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học qua và hứa sẽ cùng phối hợp chặt chẽ hơn nữa với nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023

Phụ huynh tặng hoa chúc mừng Hội Nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thầy giáo Nguyễn Thanh Hải, huyện ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT đã ghi nhận kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023 và đề nghị nhà trường tiếp tục đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ để năm học 2022-2023 thành công tốt đẹp.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Hải phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Phạm Quang Tùng đã đánh giá cao kết quả năm học 2021-2022 mà trường mầm non Sơn Thọ đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng hứa sẽ đồng hành cùng nhà trường trong việc xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng các yêu cầu của trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đồng chí Phạm Quang Tùng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong năm học vừa qua, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Sơn Thọ luôn đoàn kết phần đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Trong tập thể đó có những cá nhân xuất sắc, năm học 2021-2022 có 1 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp tỉnh, có 2 đồng chí là chiến sĩ thi đua và 10 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Trao thưởng các cá nhân đạt thành tích cấp huyện, cấp tỉnh

Ký Giao ước thi đua giữa nhà trường và Công đoàn

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Nhà trường mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao hơn nữa của Phòng GD&ĐT, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh cùng sự nhiệt tình, cố gắng hết sức của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường để năm học 2022-2023 thành công tốt đẹp./.