Rộn ràng hoạt động thao giảng mừng ngày 20.10 tại trường mầm non Sơn Thọ

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, Trường mầm non Sơn Thọ tổ chức “Thao giảng chào mừng ngày 20/10,  Đợt thao giảng bắt đầu từ ngày ngày 12 đến ngày 13 tháng 10 năm 2022.

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2022, trường mầm non Sơn Thọ đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20.10. Mục đích của đợt thao giảng nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên được giao lưu, học hỏi, trau dồi chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo động lực phát triển chuyên môn của nhà trường.

Qua đợt thao giảng đội ngũ giáo viên đã có sự chuẩn bị đầy đủ và chu đáo về đồ dùng, đồ chơi, về giáo án nên các hoạt động đều đạt kết quả cao. Một số giáo viên đã có sự sáng tạo, linh hoạt, đổi mới về hình thức tổ chức trong hoạt động phát huy tính tích cực của trẻ, lấy trẻ làm trung tâm.

Trẻ được trải nghiệm, khám phá trẻ tự mình cắt dán các trang phục đẹp theo sở thích của trẻ, được biểu diễn các trang phục mình tự làm ra, trẻ sáng tạo, tự tin trong các hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh trong đợt thao giảng.